Categorized | Game Java

Green Farm – nông trại tươi đẹp

Download game: Green-Farm-240×320

Một vườn nông trại với đầy nhưng hoa trái, cây cỏ thật là xanh tươi sẽ làm cho bầu không khí thêm trong lành… Bạn có muốn được sở hữu một nông trại như vậy? Rau xanh, trái chín cây, gà vịt đầy vườn… Tất cả tạo nên một khung cảnh thật là thơ mộng và đáng yêu. Là một người chủ của khu vườn, hãy chăm sóc cho nơi đây mãi xanh tốt, là một địa điềm mà ai cũng muốn ghé thăm nhé. Thêm vào đó, bạn trông cây thì cũng đến ngày hái quả thôi, bạn sẽ có cơ hội thu được thêm tiền bạc sau mỗi mùa thu hoạch đấy. Hãy đến với Green Farm – nông trại tươi đẹp để làm chủ của khu vườn và bắt đầu trồng cây, nuôi thú nhé.

Đóng vai một nông dân mới vào nghề, bạn hãy thực hiện thật tốt những điều cơ bản của một người làm vườn nhé. Xới đất, trồng cây, cho gà ăn… Tất cả thật là dễ dàng đối với một người nông dân đúng không nào?

Vào game, bạn sẽ chọn 1 trong hai nhân vật nhé, có 1 nam và một nữ, bạn muốn đóng vai là ai nào, hãy tự chọn nhé. Sau đó thì bạn sẽ bắt đầu nhiệm vụ đấy. Hãy di chuyển bàn tay sau đó người nông dân sẽ đi theo đến nơi đó. 

Khi bạn đã thu hoạc hết rồi thì hãy vào cửa hàng để mua thêm những hạt giống hay bất cứ món hàng nào mà bạn muốn mua. Cần phải có đủ số tiền đấy. Hãy chăm chỉ trồng cây, làm vườn để đến mùa thu hoạch thật bội thu. Hãy chú ý cả đến những con vật trong nông trại nữa nhé. Đó là một phần cho bạn có được thật nhiều tiền đấy. 

reen Farm – nông trại tươi đẹp là một trò chơi hay, hấp dẫn trên điện thoại. Để là một người chủ khu vườn, hãy tham gia ngay vào trò chơi này đi nào. Chúc bạn sẽ là một người nông dân giỏi nhất với những vụ mùa thắng lợi.

Green Farm – nông trại tươi đẹp – nông trại vui vẻ!

Theo taigame.com

Leave a Reply

Switch to our mobile site