Categorized | Game Java

Bắn bóng màu Zuma

Download game: Ban-bong-mau

Trò chơi bắn bóng màu hấp dẫn sẽ mang đến cho bạn những cảm giác thật sảng khoái khi tham gia vào. Hãy cùng với chiếc điện thoại yêu quý của mình tạo nên những tiếng cười, những niềm vui từ một trò chơi được nhiều người yêu thích nhé. Nhanh tay tải game về và say sưa bắn bóng nào.

Ở đây những trái bóng đủ màu sắc sẽ xuất hiện theo hình zích zắc và bạn sẽ bắt đầu bắn phá hủy chúng hết để thu thập nhiều điểm. Giống nhưng kiểu game bắn bóng vòng tròn hay game ban bi vong tron, bạn sẽ thực sự bị cuốn hút rất nhiều đấy.
Chỉ cần sự kết hợp của 3 trái bóng cùng màu với nhau là bạn đã phá hủy được chúng và ăn điểm rồi. Bạn cần phải nhanh tay bắn thật chính xác tất cả những trái bóng khi chúng xuất hiện nhé nếu không nó sẽ nhanh đi tới phía bạn và bạn sẽ chẳng thể nào tiếp tục bắn được nữa đâu. Hãy thể hiện sự nhanh như thoắt của mình trong mỗi phút giây.
Game bắn bóng màu zuma này quá hấp dẫn cho bạn chơi mỗi lúc rảnh rỗi, hãy bổ sung game hay này về cho dế yêu của bạn nhé. Chúc bạn chơi game thật là vui…

Bắn bóng màu Zuma – chơi là vui

Theo taigame.com

Leave a Reply

Switch to our mobile site